Làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc

Tháng Ba 14, 2022

Bạn đã từng ăn thử hay nghe qua món bánh trứng Hàn Quốc chưa? Đây chính là một món ăn khá quen thuộc bắt nguồn từ Hàn Quốc và phổ biến nhất là khi tiết trời mùa đông se lạnh. Bánh trứng như mang hết hương vị của biển, và đôi lúc thì bạn sẽ cảm thấy nó giống như bánh xốp trứng ngô nướng. Trong những cơn mưa như hiện nay thì sẽ rất tuyệt khi được thưởng thức món bánh trứng nóng hổi và quây quần bên gia đình, bạn bè phải không nhỉ? Hãy cùng cửa hàng bánh bao Cần Gia thực hiện nhé!

Những nguyên liệu cho món bánh trứng Hàn Quốc:

– 2/3 tách bột mì.

– 1 quả trứng to.

– 6 quả trứng nhỏ.

– 1/3 tách đường kính.

Làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc

– 1/3 tách sữa.

– 1/4 thìa cà phê muối.

– 1/3 tách muối bơ (khoảng 75g bơ được làm tan chảy).

– Một xíu muối ( dùng để cho lên trên lòng đỏ trứng).

– 1/4 thìa cà phê vanilla.

– Một xíu bơ (dùng để phết lên khay muffin).

– 1 lát thịt xông khói (giăm bông).

– 1 lát pho mát.

– Mayonnaise.

– Nước sốt cà chua.

–  Rau mùi.

Cách làm bánh trứng đúng điệu Hàn Quốc bao gồm các bước:

Bước 1: Các bạn để cho lò nướng nóng tại nhiệt độ 180 độ C, tương đương 350 độ F khoảng 20 phút.

Bước 2: Phết phần bơ đã được làm tan chảy vô các khuôn muffin.

Làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc

Bước 3: Các bạn cho hết phần bột, muối, đường chung một cái tô lớn.

Bước 4: Lấy một bát nhỏ khác và đập vào đó 1 trái trứng to, đổ bột, bơ, vanilla, sữa rồi đảo đều các nguyên liệu lên.

Bước 5: Bạn trộn chung tất cả hỗn hợp của bước 3 và bước 4 vô chung một tô lớn rồi đảo cho đều (nếu nhà bạn có máy trộn bột thì nên dùng máy để đạt được chất lượng bánh tốt nhất nhé).

Bước 6: Đổ lần lượt hỗn hợp đã đánh đều vô khuôn muffin, lưu ý là chỉ đổ bột 1/3 mỗi ô muffin thôi nhé, rồi bạn đổ trứng lên trên mặt. (Ngoài ra thì bạn muốn thêm thành phần nào trong danh sách kể trên đều được).

Làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc

Bước 7: Cho khuôn bánh trứng vô lò nướng trong 25 phút.

Bước 8: Khi đã được 25 phút thì bạn cho bánh ra và dùng tăm tre xiên qua bánh, nếu thấy tăm không dính bột nữa thì bánh đã đạt yêu cầu.

Bước 9: Chờ khoảng 3-4 phút để bánh nguội.

Bước 10: Lúc này bạn chỉ cần khéo léo lấy bánh trứng ra và tận hưởng thành quả thôi nào.

Mách nhỏ bạn:

Làm bánh trứng nóng hổi đúng điệu Hàn Quốc

– Bánh trứng sẽ ngon khi chúng còn nóng vì vậy khi không dùng hết thì bạn để trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không quá 24 giờ và hâm nóng bằng lò vi sóng thì muốn thưởng thức nhé.

– Không nên cho bột quá 1/3 mỗi ô của khuôn muffin để tránh trường hợp bột bị tràn ra ngoài khi đang nướng bánh.

– Ngoài khuôn muffin ra thì bạn sử dụng khuôn ramekins cũng được.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *