Bánh giò

12,000

Nguyên liệu làm bánh giò Cần Gia:

– Thịt heo xay

– Trứng cút

– Mộc nhĩ (nấm mèo)

– Củ đậu (củ sắn)

– Hành tây, củ hành khô, hành phi

– Dầu ăn, hạt nêm, nước mắm

– Đường, muối, hạt tiêu

Danh mục:

Mô tả

Bánh giò Cần Gia là một trong những món ăn Việt rất đỗi quen thuộc với mọi gia đình. Người ta thường dùng bánh giò trong những bữa sáng bởi tính nhanh gọn, tiện lợi, thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.

Ngoài ra, bánh giò Cần Gia cũng là 1 trong những món ăn đường phố được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là trong tiết trời se se của mùa thu hay lành lạnh của mùa đông, bạn có thể bắt gặp bất kì 1 bánh giò nóng hổi với biển hiệu Cần Gia trên đường phố Sài Thành.

Không như các loại bánh khác, bánh giò Cần Gia chỉ có một hình dạng nhất định, đó là bánh có hình chóp và nhất thiết chỉ được gói bằng lá chuối.

Bánh giò Cần Gia phải ăn khi còn nóng mới ngon. Khi ăn, bạn sẽ thấy vỏ bánh mềm, dẻo và không bị nát đặc biệt là mùi thơm dịu của bột gạo tỏa ra đầy cuốn hút. Dùng thìa xắt một miếng bánh bỏ vào miệng, vỏ bánh mềm cùng lớp nhân bánh ngậy bùi, ăn một miếng lại muốn ăn thêm miếng nữa.

Bánh giò Cần Gia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh giò”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *