Bánh bao (giấy hồng)

15,000

Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt Cần Gia (giấy hồng):

– Thịt nạc

– 1 trứng muối

– 1 trứng cút

– Bột mì

– Men nở

– Đường cát, muối

Danh mục:

Mô tả

– Bánh bao Cần Gia (giấy hồng) là món ăn ưa thích của rất nhiều người và không phải tự nhiên mà bánh bao Cần Gia lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

– Vì bánh bao (giấy hồng) không chỉ ăn ngon mà còn chứa rất nhiều dinh dưỡng. Có rất nhiều tiệm bán bánh bao Cần Gia trên toàn quốc với đủ mẫu mã hương vị vì bánh bao Cần Gia đã được kiểm định được chất lượng cũng như độ an toàn sạch sẽ.

– Khó có thể phủ nhận được sự thơm ngon đặc trưng của món bánh bao này.

– Vì vậy, đây cũng là món bánh bao mà bạn dễ thấy nhất ở các cửa hàng bánh Việt Nam.

– Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút, 1 trứng muối được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, thịt heo, trứng cút, nước, gia vị… cho ra những chiếc bánh bao thơm ngon, bổ dưỡng. Vị ngọt của thịt hoà quyện với gia vị thêm phần đậm đà cho phần nhân, phần vỏ bánh mềm xốp. Quả là một vị ngon khó mà từ chối!

 

Bánh bao (giấy hồng) Cần Gia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh bao (giấy hồng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *