Mô tả
– Bánh bao hình con heo Cần Gia có hương vị vô cùng đặc biệt, ẩn sau vẻ ngoài siêu dễ thương là vỏ bọc trắng hồng mịn màng với vị béo ngậy của lớp vỏ bánh bao thơm mềm hòa quyện cùng hỗn hợp nhân sữa tươi bên trong, tạo nên hương vị bánh bao độc nhất, không lẫn với các sản phẩm cùng loại khác.
Cách sử dụng:
+ Hấp: Cho nước vào xửng hoặc nồi cơm điện, cho vào hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.
+ Chiên: Cho dầu vào chảo, để dầu sôi, cho bánh vào chảo chiên vàng rồi vớt ra
Tuyết Trần –
Bánh con heo nhìn dễ thương