Bánh bao con heo

(1 đánh giá của khách hàng)

11,000

Nguyên liệu làm bánh bao hình con heo Cần Gia:

– Lòng đỏ trứng muối

– Sữa đặc

– Bơ

– Đường

– Sữa bột

– Bột ngô

Danh mục:

Mô tả

– Bánh bao hình con heo Cần Gia có hương vị vô cùng đặc biệt, ẩn sau vẻ ngoài siêu dễ thương là vỏ bọc trắng hồng mịn màng với vị béo ngậy của lớp vỏ bánh bao thơm mềm hòa quyện cùng hỗn hợp nhân sữa tươi bên trong, tạo nên hương vị bánh bao độc nhất, không lẫn với các sản phẩm cùng loại khác.

Cách sử dụng:
+ Hấp: Cho nước vào xửng hoặc nồi cơm điện, cho vào hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.
+ Chiên: Cho dầu vào chảo, để dầu sôi, cho bánh vào chảo chiên vàng rồi vớt ra

Bánh bao con heo Cần Gia

1 đánh giá cho Bánh bao con heo

  1. Tuyết Trần

    Bánh con heo nhìn dễ thương

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *