Lạ miệng cùng bánh kem táo và hạnh nhân

Tháng Ba 6, 2022

Bánh kem được rất nhiều người ưa thích và là loại bánh không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới, tiệc liên hoan hay đơn giản là cả gia đình cùng quây quần bên nhau để ăn miếng bánh cùng tách trà nóng. Hơn thế, bạn có thể biến tấu, kết hợp cũng như trang trí rất nhiều loại nguyên liệu đối với một chiếc bánh kem. Hôm nay, cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ giới thiệu loại bánh kem táo và hạnh nhân. Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là món bánh tuyệt vời khi có sự kết hợp vị béo của kem tươi, vị bùi của hạnh nhân, vị thơm từ táo đấy.

Lạ miệng cùng bánh kem táo và hạnh nhân

Nguyên liệu để thực hiện bánh kem táo hạnh nhân gồm có:

Phần bột bánh:

– 125 g bột mì đa dụng

– 100 gram đường kính

– 100 gram bơ

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 3 quả trứng

Phần meringue (cụ thể hơn là hỗn hợp đường cùng lòng trắng trứng):

– 100 gram hạnh nhân

– 150 gram đường kính

Nhân bánh:

– 2 quả trứng

– 150 gram đường kính

– 300 ml nước lọc

– 1 gói bột pudding vanilla (41 g)

– 4-5 quả táo chín, loại vừa

– 400 ml whipping cream (không đường)

– 1 muỗng đường vanilla

– 2 gói tạo nên độ cứng cho whipping cream (có thể có hoặc không)

– Một ít quế (có thể có hoặc không)

Cách làm:

Bước 1. Các bạn bật lò nướng cho nóng trước ở nhiệt độ là 180 độ C. Sau đó bạn dùng cọ phết bơ và rắc lên khuôn làm bánh một ít bột.

Bước 2. Để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng.

Bước 3. Bạn đánh cho tan bơ cùng với đường đến lúc hỗn hợp này mịn màng. Kế tiếp bạn cho lòng đỏ vào từ từ và cũng đánh đều lên cho hỗn hợp hòa quyện lại.

Bước 4. Trộn bột và bột nở đều tay rồi cho từ từ bột vô hỗn hợp ở bước 3 và cũng trộn nhẹ nhàng với nhau. Cuối cùng bạn cho tất cả vô khuôn làm bánh.

Bước 5. Thực hiện phần meringue:

Bạn đánh đều lòng trắng trứng sao cho bông lên như kem là được. Tiếp đến bạn cho dần dần đường  rồi lại đánh đều đến khi đặc và bóng lên.

Phết kem từ lòng trắng trứng lên phần bột ở trong khuôn, rải thêm một chút hạnh nhân. Sau đó bạn cho vào lò để nướng trong 25 đén 30 phút là bánh chín.

Bước 6. Trong khoảng thời gian bạn nướng bánh thì bạn chuẩn bị đến phần pudding: Đầu tiên bạn nấu sôi 150 ml nước bằng một cái chảo nhỏ. Còn 150 ml nữa thì pha chung với bột pudding, đường vanilla, đường kính. Phần nước trong chảo đã sôi, bạn cho chung hỗn hợp chứa bột pudding rồi bắt lại lên bếp, vừa khuấy vừa đun đến khi sôi.

Bước 7. Đập 2 trái trứng gà vô và chờ cho hỗn hợp sôi lại thì bắt xuống, để nguội.

Bước 8. Cho bánh ra, lưu ý là nên để yên trong khuôn chừng 15 phút bạn mới lấy bánh ra một cách cẩn thận, chờ cho bánh nguội.

Bước 9. Gọt vỏ táo, bào sợi nhỏ hay là bạn có thể cắt nhỏ và trộn chung một xíu nước cốt chanh để táo không thâm. Tiếp đến bạn cho táo vô hỗn hợp pudding để nguội khi nãy và đảo đều. Hỗn hợp đã trộn đều thì bạn đổ tất cả lên bề mặt bánh.

Bước 10. Bạn đánh kem cùng 1 ít chất tạo nên độ cứng cho kem để kem đặc lại thì phết lên trên bánh. Làm lạnh bánh tối thiểu 3 tiếng trong tủ lạnh. Bạn có thể trang trí thêm ít bột quế lên bánh nếu thích.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *