Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng

Tháng Hai 23, 2022

Đối với tiết trời hanh nóng, thậm chí nhiều nơi nắng rát da như bây giờ thì dễ khiến con người ta cảm thấy khó chịu, chán ăn và thèm món gì đó lành lạnh để xoa dịu đi. Vừa giúp bạn có thêm một món mới cho sổ tay nấu nướng vừa giúp bạn giải tỏa nóng nực ngày hè thì bánh bao Cần Gia xin hướng dẫn bạn làm những cốc cheesecake mousse với vị chanh thanh mát, rất dễ thực hiện và hoàn toàn phù hợp cho cả những gia đình không có lò nướng nữa đấy.

Để có được những cốc cheesecake mousse cần có nguyên liệu cho cả phần đế bánh và thân bánh như sau:

Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng

Phần đế bánh bạn cần:

75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn

3 muỗng canh đường cát

4 muỗng canh bơ tan chảy

Phần thân bánh bạn cần:

20 gram bột gelatin hay bạn có thể dùng 5 lá gelatin thay thế.

3 muỗng canh nước lọc

3 muỗng canh nước cốt chanh

2 cốc kem tươi

360 gram cream (kem) cheese mềm

1 cốc đường bột

1 lọ xốt chanh vàng

Các nguyên liệu đi kèm để trang trí:

Chanh tươi, kem hay lá bạc hà.

Cách làm:

– Bước 1: Các bạn cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng với đường vào chung một cái bát, sau đó cho bơ vô và trộn cho tới khi các thành phần này quyện đều với nhau.

– Bước 2: Múc hỗn hợp trên vào từng chiếc cốc, với lượng hỗn hợp như trên có thể làm từ 10 đến 12 cốc bánh và để yên cốc bánh.

– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng với nước lọc vào chung một chén, tiếp đến bạn rắc bột gelatin lên trên mặt và cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.

– Bước 4: Đổ kem tươi ra một cái tô và đánh mềm, lại cho tiếp vào đó nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.

– Bước 5: Các bạn cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột  cùng xốt chanh vào và khuấy đều lên.

– Bước 6: Bột gelatin các bạn đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin và để 1-2 phút cho chúng nguội.

– Bước 7: Dùng máy đánh trứng hoặc trộn bằng tay hỗn hợp cream cheese khi nãy lên, và từ từ đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.

– Bước 8: Đổ từ từ và nhẹ nhàng nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese và khuấy lên, tiếp đó các bạn lại đổ nốt số kem tươi còn lại vào rồi trộn đều.

– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng chiếc cốc ban đầu rồi bọc những chiếc cốc lại và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ bạn có thể dùng được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *