Cần Gia bỏ sỉ bánh bao cho khách hàng trên toàn quốc

Tháng Năm 18, 2022

Bánh bao Cần Gia được làm từ 100% sữa tươi và chứa nhân hột gà. Bánh bao Cần Gia là đặc sản bánh bao ngon nhất Sài Thành. Với lớp bánh được làm từ bột mì kết hợp với màu xanh của lá dứa gây bắt mắt người tiêu dùng. Vì thế có nhiều người tiêu dùng muốn mua, công ty bánh bao Cần Gia đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách hàng đã đề ra phương án nhận bỏ sỉ bánh bao cho các đại lý hoặc nhu cầu người tiêu dùng.

Cần Gia bỏ sỉ bánh bao cho khách hàng trên toàn quốc

Đối với các đại lý nhận bỏ sỉ bánh bao của Cần Gia, có nhiều chính sách ưu đãi thích hợp dành cho bánh bao giá sỉ như được tặng nồi hấp điện, được vận chuyển đến tận nơi. Đại lý bánh bao Cần Gia nhận bỏ sỉ bánh bao không cần sợ và lo lắng sẽ không bán được hết. Vì số lượng bánh bao của Cần Gia rất khủng trong mỗi tháng.

Với một lớp vỏ mịn màng và dai ngon thơm mùi lá dứa, bánh bao không chỉ gây ấn tượng với khách hàng về màu sắc mà còn về chất lượng sản phẩm bánh bao. Công đoạn làm bánh bao hoàn toàn sử dụng các công nghệ mới nhất, nhưng hương vị đậm đà không bao giờ mất đi. Mùi vị thơm ngon không phải chỉ do quá trình hấp bánh chuẩn mà là tất cả các công đoạn làm bánh từ trộn bột, nhồi bột đều được các thợ làm bánh dồn hết tâm huyết và công sức vào.

Bánh bao vừa dễ làm, bánh làm ra vừa mềm xốp vừa thơm ngon, dễ tiêu hóa, thích hợp để ăn sáng, ăn xế hoặc có thể dùng để ăn chay. Các đại lý bánh bao của Cần Gia nếu muốn bỏ sỉ bánh bao, yêu cầu cần sỉ số lượng lớn để được tính giá sỉ phù hợp. Và trong các tháng cần bỏ sỉ bánh bao đúng số lượng cần thiết. Các đại lý nên kiểm tra bánh trước khi nhận hàng để tránh tình trạng bánh bị hư khi trao đến khách hàng làm mất lòng khách và hạ thấp thương hiệu của Cần Gia.

Những khách hàng bỏ sỉ bánh bao Cần Gia, xin vui lòng điện thoại trước với chúng tôi trước ngày muốn nhận sỉ bánh.

Thường trước đây sẽ chỉ bánh bánh bao nhân mặn, thì để đổi khẩu vị cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, bánh bao nhân ngọt ra đời. Có thể sử dụng bánh bao để ăn vào buổi sáng, hoặc được sử dụng như một món tráng miệng trong các bửa ăn trong ngày. Sự thơm ngọt từ trứng và sữa cùng với màu xanh bắt mắt đặc trưng của lá dứa sẽ kích thích vị giác và thị giác, làm bửa ăn của bạn ngon hơn, hấp dẫn hơn. Hãy mua sỉ bánh bao của Cần Gia, thương hiệu của chúng tôi được gây dựng bởi bạn.

Công ty bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *