Bún gạo xào thập cẩm thơm ngon

Tháng Hai 4, 2022

Nguyên liệu
Bún gạo khô: 150 gam
Jambon: 100 gam
Chả lụa: 100 gam
Hột vịt: 1 trứng
Nấm đông cô, cà rốt, bông hẹ, hành tây và vài cọng hành ngò
Đường, rượu trắng, một chút nước mắm
Dầu mè, dầu ăn
Bột năng
Tỏi băm, ớt trái, hạt tiêu xay
Nước tương LISA hoặc Chinsu
Mì chính
Giấm gạo đã lên men
Hạt nêm

Cửa hàng bánh bao Cần Gia hướng dẫn các bạn cách làm món bún gạo xào thập cẩm sau đây trình bày là bạn đã có thể hoàn thành một món ăn ngon miệng cho gia đình, bạn bè và đầy đủ dinh dưỡng rồi nhé,sẽ khiến cho các bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khá yêu thích với món ăn hấp dẫn này. Để tiến hành đổi khẩu vị cho những bữa cơm này với thực đơn hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn ngay nào mọi người.

Bún gạo xào thập cẩm thơm ngon

1. BƯỚC ĐẦU TIÊN:
– Ngâm bún gạo với nước ấm khoảng 5 phút, sau đó vớt ra để ráo và cắt ngắn cọng bún.

–Cắt sợi tất cả nguyên liệu hành tây, cà rốt, jambon, chả lụa, nấm đông cô. Bông hẹ cắt từng ngắn khoảng 5cm. Ớt trái băm nhỏ, 1 ít cắt thành sợi và cắt lát. Hành ngò xắt nhỏ.

– Hột vịt đánh tan, nêm nửa muỗng bột nêm Aji-ngon®, nửa muỗng rượu trắng, một muỗng canh nước, 1 chút bột năng, tiếp theo đem tráng mỏng và cắt thành sợi.

2. CÁCH LÀM:
–Làm nóng dầu và phi thơm tỏi, cho tất cả cà rốt, nấm đông cô, chả lụa, jambon, thêm 1 chút nước dùng, nêm thêm 2 muỗng cà phê bột nêm Aji-ngon®, đường một muỗng, nửa muỗng cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO® , xào với lửa lớn, tiếp tục cho phần bún gạo, bông hẹ, hành tây, vào đảo thật nhanh tay, cho thêm dầu mè và tắt bếp.

– Làm nước chấm: với 3 muỗng canh nước tương LISA, 1muỗng nước, 1muỗng canh giấm gạo đã lên men LISA®, 1muỗng canh đường, 1 muỗng tỏi ớt băm, tất cả trộn đều.

3. THƯỞNG THỨC:
– Sắp bún gạo ra dĩa, rắc thêm trứng sợi lên, thêm hành ngò, ớt sợi và tiêu bột. Dùng với nước tương LISA đã pha sẵn và một ít ớt cắt lát.

– Bún gạo nên ngâm với nước ấm cho nở và dai. không nên trụng với nước sôi vì bún sẽ bị mềm không ngon

–  Nên cho thêm 1 chút  rượu trắng vào hột vịt sẽ làm bớt mùi tanh khi chiên.

_ Một chút bột năng giúp trứng được dai, giúp dễ rán mỏng hơn.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *