Bạn cần một món ăn lạ mắt và nhìn bề ngoài sang trọng để tiếp đãi những vị khách sang trọng đến chơi nhà. Món ăn đó còn phải nói cho vị khách đó biết bạn quý trọng họ như thế nào. Hãy tin tưởng và giao phó việc đó cho món bánh Red Velvet Lava cake. Màu đỏ quyến rũ kết hợp với sự bất ngờ của phần nhân tuyệt diệu. Chắc chắn rằng, bạn sẽ ghi được điểm cao trong mắt của vị khách quý. Không những thế, cả nhà bạn sẽ càng ấm áp khi cùng nhau thưởng thức món bánh Red Velvet Lava cake vào những dịp cuối tuần. Bây giờ không cần chờ gì nữa, bạn hãy cùng công ty bán bánh bao Cần Gia bước vào khâu chuẩn bị nguyên liệu chính cho món bánh Red Velvet Lava cake nào!
Nguyên liệu chính để làm bánh Red Velvet Lava cake:
- Bột mì đa dụng: 100 gram.
- Chocolate trắng: 240 gram.
- Bột cacao nguyên chất: 27 gram.
- Bơ: 220 gram.
- Đường bột để rắc bánh.
- Đường cát trắng: 200 gram.
- Trứng gà: 4 quả.
- Bột quế: một ít để tăng hương vị.
- Lòng đỏ trứng gà: 4 lòng đỏ.
- Màu thực phẩm tự nhiên: màu đỏ (có thể chọn mua nhiều màu tùy thích).
- Vani: 1 ống.
Cách làm bánh Red Velvet Lava cake:
Trước tiên bạn cần làm nóng lò nướng ở mức nhiệt độ 190 độ C.
Dùng phương pháp đun cách thủy để đun chảy chocolate trắng và bơ, bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để làm tan chảy.
Tiếp đến, bạn cho lòng đỏ trứng vào một tô lớn đánh đến khi nào trứng bông lên. Sau đó, bạn cho từ từ đường vào trứng, bạn nên vừa cho vừa đánh thì đường sẽ tan đều trong trứng.
Để máy đánh trứng tiếp tục chạy ở mức trung bình, cho đồng thời thực phẩm màu đỏ, hỗn hợp chocolate trắng và bơ tan chảy, 1 ống vani đến khi hỗn hợp đều thì tắt máy.
Tiếp theo bạn hãy rây bột mì, bột quế, bọt cacao vào hỗn hợp rồi fold nhẹ nhàng cho hỗn hợp hòa quyện đều.
Những chiếc cốc ramekin cần được chống dính trước khi chia đều hỗn hợp vào cốc.
Nướng bánh trong lò khoảng 18 đến 22 phút để phần vỏ bên ngoài chín và phần nhân bên trong vẫn ẩm mềm. Nếu sau khi lấy ra phần nhân bánh còn quá mềm thì bạn cho bánh lại vào lò và nướng thêm vài phút. Bánh chín nhanh hay chậm phụ thuộc vào cốc ramekin to hay nhỏ.
Bánh sau khi nướng chín sẽ đặt ra bếp để nguội khoảng hơn 5 phút, sau đó bạn rắc đường bột lên bề mặt bánh. Thưởng thức khi bánh vẫn còn ấm với phần nhân kem mềm mại sẽ rất ngon. Tùy vào sở thích của mỗi người, bạn cũng có thể đặt bánh trong ngăn mát tủ lạnh trước khi thưởng thức với lưu ý đường bột không cần rắc vì sẽ làm ướt bánh.
Bánh Red Velvet Lava Cake cuối cùng cũng đã hoàn thành, hương vị thơm ngon lạ miệng cùng với vẻ ngoài đáng yêu của bánh sẽ giúp bạn ghi điểm trước mọi người. Nào hãy mời cả nhà thưởng thức món bánh mới lạ kiêu kì hấp dẫn nào. Chúc bạn hoàn thành tốt món bánh tuyệt vời này nhé!
Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site : banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he