Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Tháng Ba 17, 2022

Cupcake xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và khi vào Việt Nam chúng được rất nhiều người yêu thích vì chúng ngoài việc có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xinh lại có thể biến tấu rất nhiều mùi vị từ vani, trà xanh, chocolate, dâu,… cùng hàng trăm hương vị khác để phù hợp với sở thích của mọi người. Và nếu bạn là người sành ăn, đam mê các hương vị lạ miệng thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua công thức làm bánh cupcake với cam tươi sau đây rồi. Đại lý bán bánh bao Cần Gia sẽ giúp bạn có thể tự làm những chiếc bánh cupcake cam tươi ngọt ngào và thơm ngon. Còn chờ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

Nguyên liệu để làm cupcake cam tươi:

Để làm cốt bánh:

– 100 gram đường bột.

– 57 gram bơ nhạt.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

–  1/4 muỗng vỏ cam bào.

– 1 trái trứng.

– 150 gram bột mì.

– 1/4 muỗng muối nở.

– 1/4 muỗng bột nở.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

– 61 gram sữa tươi.

– 2 muỗng nước cam.

Để làm kem phủ:

– 150 gram kem tươi.

– 20 gram đường.

– 1/4 muỗng vỏ cam bào.

– Vài lát cam.

Cách thực hiện bánh cupcake cam tươi hấp dẫn:

Bước 1: Trước tiên các bạn đổ đường bột cùng với bơ vô một cái bát lớn rồi đánh đều tay cho đường tan ra.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Bước 2: Bạn lại cho vô bát 1/4 muỗng vỏ cam đã bào và 1 trái trứng gà vào và lại tiếp tục trộn đều.

Bước 3: Kế tiếp bạn cho các nguyên liệu khô như bột mì, bột nở và muối nở vô bát hỗn hợp trên rồi cũng trộn đều lên.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Bước 4: Bạn đổ tiếp nước cam cùng với sữa tươi vô bát và dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho tới khi thành hỗn hợp mịn và sánh.

Bước 5: Đổ lần lượt hỗn hợp làm bột bánh vô các khuôn làm bánh cupcake, nhưng bạn chỉ đổ tới 2/3 khuôn thôi nhé, sau đó bạn cho các khuôn vào lò nướng với nhiệt độ là 180 độ C khoảng 20 phút.

Bước 6: Để thực hiện phần kem phủ thì các bạn khuấy đều kem tươi, một ít vỏ cam bào, đường chung với nhau trong một bát lớn, khi nào bạn thấy kem bông lên và hơi đặc lại thì cho kem vào túi bắt kem, cắt nhỏ ở đuôi túi bắt kem và gắn đuôi hoa vào để tạo hình lên bánh khi chín.

Bước 7: Để bánh bắt mắt hơn thì bạn rắc thêm lên trên bánh vào lát cam mỏng.

Bánh cupcake từ cam tươi xốp thơm

Những bước thực hiện món bánh cupcake cam tươi thật dễ dàng đúng không nào? Không mất quá nhiều thời gian mà bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt thanh rồi. Hi vọng các bạn thực hiện thành công món bánh này để mọi người trong gia đình hoặc bạn bè có thể cùng nhau quây quần thưởng thức nhé.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *