Bánh Crepe nhân dừa lá dứa ăn cực ngon

Tháng Ba 21, 2022

Ở vùng Bretagne của Pháp, bánh Crepe rất là phổ biến vì đây chính là nơi bắt nguồn của loại bánh thơm ngon này. Bánh có màu xanh đặc trưng tựa lá dứa, hương vị đậm đà của dừa cùng với mùi thơm tự nhiên của lá dứa. Bánh hầu như được dùng như là một món tráng miệng hay ăn chơi, có hình dạng cuốn như bánh bò bía ngọt rất hấp dẫn. Nếu bạn đã từng một lần thưởng thức món bánh Crepe thì chắc rằng bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của bánh.

Bạn sẽ không còn thấy nhàm chán như những món bánh nhân kem béo ngọt quá mức ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Nào còn chờ gì nữa các bạn! Hãy cùng chúng tôi thực hiện món bánh nhân dừa lá dứa Crepe thơm ngon, hương vị đậm đà tự nhiên. Hãy cùng cửa hàng bán sì bánh bao Cần Gia chuẩn bị những nguyên liệu không thể thiếu để làm món bánh Crepe cực ngon.

Nguyên liệu làm bánh lá dứa nhân dừa Crepe:

– Trứng gà: 1 quả.

– Nước cốt dừa: 100 ml.

– Bột mì: 200 gram.

– Dừa nạo: 150 gram.

– Bột nếp: 10 gram.

– Đường thốt nốt: 80 gram.

– Muối: 1 muỗng cà phê.

– Dầu ăn: 1/2 muỗng cà phê.

– Lá dứa: 1 bó vừa tay.

Các bước thực hiện món bánh Crepe lá dứa nhân dừa:

Bước 1: Chuẩn bị 1 chảo cho 50 ml nước vào đun, kế đến là cho đường thốt nốt 80 gram và 1 ít lá dứa với 1/2 muỗng cà phê muối.

Bước 2: Tiếp đến khi đường tan hết thì bạn cho dừa nạo vào sên cho đến khi nước trong chảo cạn.

Bước 3: Xay lá dứa với 450 ml nước, sau đó dùng tay và rây vắt lấy nước cốt của lá dứa thau hay tô lớn. Sau đó bạn hãy rây bột vào thau hay tô lớn chứa nước cốt lá dứa, 100 ml nước cốt dừa, cùng với 1/2 muỗng cà phê muối, dầu, trứng và đánh đều cho đến khi thấy bột mịn (cách nhanh nhất là bạn rây hỗn hợp trên).

Bước 4: Chuẩn bị một chảo chống dính với lửa nhỏ để chảo nóng đều, tráng bánh trên chảo càng mỏng càng tốt. Bánh sau khi tráng xong thì để ra đĩa hay ra một cái thớt sạch, cho phần nhân dừa vào vừa đủ và gói bánh lại. Lưu ý khi bạn gói đừng lỏng tay quá dễ làm rơi nhân hoặc gói quá chặt sẽ khiến bánh bị rách rất xấu.

Bước 5: Nấu nước cốt dừa để làm nước chấm cho món Crepe sẽ giúp cho món ăn này thêm thơm ngon. Nước cốt dừa khuấy đều với một ít bột năng, đường và 1 ít muối. Sau đó đun với lửa nhỏ trên bếp đến khi thấy hỗn hợp sền sệt thì tắt lửa và bày ra bàn cùng với bánh Crepe trên cùng 1 chiếc đĩa lớn và thưởng thức món ăn hoàn thành nào!

Giờ các bạn đã biết và có thể thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng Bretagne tại Pháp ngay tại nhà rồi nhé! Một món ăn đậm đà cực ngon mà hoàn toàn tự nhiên và an toàn khi chính tay bạn là người thực hiện chúng. Hãy theo dõi website thường xuyên để biết thêm nhiều món ăn mới lạ cùng với chúng tôi. Chúc bạn và cả nhà có một ngày nghỉ thưởng thức món ăn vui vẻ và ngon miệng.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *