Tại các cửa hàng bánh ngọt thì việc bạn tìm mua bánh bông lan trứng muối rất dễ dàng vì món bánh này được rất nhiều người mê mẩn. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm tự tay thực hiện món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi những người yêu quý thì hãy để cửa hàng bánh bao Cần Gia hướng dẫn bạn công thức nhé! Chắc chắn món bánh này sẽ làm hài lòng những người thân yêu của bạn vì sự bổ dưỡng, thích hợp với mọi độ tuổi đấy.
Nguyên liệu để làm món bánh bông lan trứng muối:
– Bột mì, bột nở
– Trứng gà, trứng muối
– Phô mai, bơ lạt
– Chà bông
– Vani, sữa không đường
– Đường, hoa hồi, quế
– Dầu ăn, rượu trắng
Cách thức thực hiện:
– Bước 1: Các bạn tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ của trứng muối ra, tiếp đến bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ với nước, và ngâm chúng trong 10 phút cùng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.
– Bước 2: Bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra và phết lên trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, sau đó bạn nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.
– Bước 3: Cho đường và bơ vô chung cái tô sạch, sử dụng máy đánh trứng để đánh tới khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Tiếp đến, các bạn đổ từ từ phần trứng gà đã chín vào chung và cũng đánh cho bông lên.
– Bước 4: Các bạn dùng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước và lần lượt cho thêm sữa tươi cùng vani vô và trộn đều lên tới lúc hỗn hợp mịn và sánh lại.
– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng và những cup giấy, chú ý là chỉ nên đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở lúc chín, làm nóng lò và cho khay nướng vào nướng với nhiệt độ từ 170 đến 175 độ trong 15 phút.
– Bước 6: Khi nướng được 15 phút thì bạn mở lò ra, nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh và nhanh chóng đóng lò lại. tiếp tục nướng trong vòng 15 phút nữa.
– Bước 7: Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi lò và cắt phô mai ra thành miếng nhỏ và đặt lên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi hơi nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là bạn đã làm xong món bánh bông lan phô mai trứng muối.
Bánh bông lan phô mai trứng muối làm xong có thể bảo quản tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi thoáng mát và tối đa là 4 đến 5 ngày nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh đấy.
Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965
Web site : banhbaocangia.vn
Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he