Xin lỗi bạn, hiện sản phẩm này không thể mua được.

Bánh ngọt hoàng kim (màu vàng nhỏ)

(2 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Nguyên liệu làm bánh ngọt hoàng kim (màu vàng nhỏ) Cần Gia:

– Lòng đỏ trứng muối

– Sữa đặc

– Bơ

– Đường

– Sữa bột

– Bột ngô

Danh mục:

Mô tả

– Bánh bao hoàng kim Cần Gia là một trong những món làm hài lòng giới trẻ, các bạn nhỏ và được nhiều người ưu chuộng vì mùi vị rất độc đáo của bánh và nhân bánh, hiện đang bán rất chạy tại Cần Gia.

– Với nhân trứng muối và trứng sữa được hòa quyện cùng nhau tạio nên phần nhân bánh tan chảy mỗi khi chúng ta thưởng thức. Khi bẻ bánh ra làm đôi, nhân trứng sữa sẽ tan chảy ra, là, kích thích khướu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.

Công dụng:

– Đây là sản phẩm bánh ngọt của Cần Gia, nên những người ăn kiêng và chay có thể an tâm thưởng thức.

– Thơm ngon và béo ngậy, có thể dùng nhiều bánh mà không bị ngấy.

– Với lớp bánh ngoài màu vàng óng ánh bắt mắt, tạo nên sự sang trọng quý phái.

– Vỏ bánh mềm mịn, sự kết hợp giữ trứng muối và trứng sữa hòa quyện cùng nhau tạo nên mùi vị thơm ngon đặt trưng của Cần Gia.

Bánh ngọt hoàng kim (màu vàng nhỏ) Cần Gia

2 đánh giá cho Bánh ngọt hoàng kim (màu vàng nhỏ)

  1. Thuỷ Tiên

    Bánh ngọt hoàng kim trứng muối tan chảy nhân rất ngon nha mọi người

  2. Minh Hoàng

    Bánh ngon lắm, mấy bé nhà mình rất thích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *