Nướng bánh bò đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Tháng Hai 22, 2022

Những dịp lễ thường là lúc người thân, bạn bè quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon. Vì thế bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng các bạn món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu và thực hiện rất dễ dàng bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể chiêu đãi gia đình mình rồi đấy.

Nướng bánh bò đơn giản chỉ với nồi cơm điện

Nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

Đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo khẩu vị của bạn và gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách thức làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: Các bạn cho dừa nạo ra thau và cho vào đó nửa lít nước nóng 70 độ và nhào đều tay để dừa ra nước. Sau đó bạn dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra tô.

Bước 2: Các bạn cho phần nước cốt dừa cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi và bắt lên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay hỗn hợp này với lửa nhỏ cho tới lúc đường phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt bếp rồi chờ cho hỗn hợp để nguội. Khi đó chúng ta đã được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để làm mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung hỗn hợp (A) rồi khuấy đều lên để tạo thành hỗn hợp (B).

Bước 4: Trứng gà thì các bạn đập vô một tô riêng và đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, lúc này chúng ta có hỗn hợp (C).

Bước 5: Rây hỗn hợp (C) vô chung hỗn hợp (B) và  đánh đều tới khi nào 2 hỗn hợp này hòa quyện với nhau tạo thành một hỗn hợp mới là (D).

Bước 6: Sử dụng cọ để quét dầu ăn dưới đáy nồi cơm điện trước khi nướng bánh để khi thành phẩm bánh không bị dính đáy

Bước 7: Các bạn rây hỗn hợp (D) qua một cái rổ trước khi cho vào nồi. Sở dĩ cần phải làm như vậy là giúp tại ra những đường như rễ tre phía trong lòng bánh. Đóng nắp nồi và bật qua chế độ nấu như nấu cơm bình thường và lúc bánh dậy mùi thơm thì các bạn thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn.  Mách nhỏ bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều và không quậy nhiều quá cũng như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là được

Muốn tạo màu sắc cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều thích hợp, và nên cho vào hỗn hợp (B).

Bạn có biết rằng các siêu thị hiện nay đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu không có thời gian nhưng vẫn muốn tự làm để đảm bảo vệ sinh thì các bạn có thể tìm mua bột bánh bò và pha theo chỉ dẫn trên bao bì cũng khá là ngon đấy.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *