Lạ mắt với món bánh bao cuộn nhân mặn

Tháng Hai 15, 2022

Tại sao bạn lại phải gò bó trong khuôn khổ cứ bánh bao là phải tròn trịa như những chiếc bánh bao bạn vẫn thường thấy đúng không nhỉ? Chắc hẳn một loại bánh bao được sáng tạo với kiểu dáng đặc biệt sẽ làm bạn và người thân thu hút đấy. Vì thế đại lý bánh bao Cần Gia sẽ chia sẻ bí quyết làm món bánh bao cuộn hòa quyện cùng lớp nhân mặn, không chỉ ngon mà còn rất lạ mắt, không thể từ chối.

Tuy lạ mắt nhưng chúng ta vẫn chỉ dùng những nguyên liệu như khi làm bánh bao tròn, chỉ khác cách chế biến một chút. Phần nguyên liệu thì các bạn cần có:

Bột mì – 200 gram

Thịt heo – 200 gram

Đường – 1/2 muỗng cà phê

Muối – 1 chút

Men nở – 1 muỗng cà phê

Nước ấm – 95ml

Gừng – 1 củ nhỏ

Hành lá – 1 nắm

Rau mùi – 1 cây

Sắn – 1 củ nhỏ

Nước tương – 1 muỗng cà phê

Rượu trắng – 1 muỗng cà phê

Dầu vừng – 2 muỗng cà phê

Dầu hào – 2 muỗng cà phê

Sau đây là các bước chế biến món bánh bao cuộn, các bạn cùng thực hiện với Bánh Bao Cần Gia nhé:

Bước 1: Khâu chuẩn bị

Các bạn hoà men vào cùng nước ấm.

Củ sắn các bạn lột cho sạch vỏ, và đem ngâm nước muối để củ sắn không bị thâm, sau đó các bạn băm thật nhuyễn.

Thịt heo mua về cũng rửa sạch và băm nhuyễn hay dùng máy xay nhuyễn ra.

Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch và thái lát rồi cũng băm nhuyễn.

Hành lá và rau mùi cắt nhuyễn.

Bước 2: Làm vỏ bánh

Các bạn nhớ là phải cho đường vô bột để chúng đẩy nhanh quá trình lên men, làm bánh bao nhanh mềm hơn. Tiếp đến các bạn cho men nở cùng với nước ấm vào phần bột rồi bắt đầu nhồi đến khi bột hơi khô lại, nhưng vẫn mịn và dính tay.

Phần bột đã nhào xong thì đem chúng đi ủ nơi khô ráo, nhiệt độ vừa phải (tốt nhất là nên đậy kín), đợi cho bột nở ra gấp đôi lúc đầu thì lấy ra nhào thêm 1 lần, từ 5 đến 10 phút.

Bước 3: Làm nhân bánh

Các bạn cho hết phần thịt heo, hành lá, gừng, rau mùi mà bạn đã chuẩn bị trộn chung vào nhau,và nêm nêm gia vị cho vừa ăn.

Bước 4: Cuốn bánh

Bạn cho lượng bột vừa phải, cán dẹp ra thành hình chủ nhật có độ dày 0.5 cm. Nếu kĩ hơn các bạn có thể rắc ít bột trước khi cuốn bánh. Kế đó, bạn để nhân vô giữa, trải nhân thành một lớp mỏng, chú ý không tràn ra khỏi vỏ bánh và cuộn bánh lại.

Bước 5: Hấp bánh

Sau khi bạn hoàn tất phần cuốn bánh, bạn cho bánh lần lượt vào nồi hấp. Cứ thế hấp trong 15 phút là đạt yêu cầu. Mách nhỏ bạn là bạn nên đậy một chiếc khăn có nước lên nồi trước khi đậy nắp.

Cửa hàng bán bánh bao sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :

https://banhbaocangia.vn/wp-content/uploads/2017/02/dai-ly-banh-bao-can-gia.jpg

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Cung cấp đủ bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao 1 trứng muối 1 trứng cút ; bánh bao 2 trứng cút ; bánh bao 1 trứng muối 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối ; bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu ; bánh bao con heo ; bánh bao con nhím ; bánh bao than tre ; bánh giò .v.v.

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của cửa hàng bánh bao Cần Gia : https://banhbaocangia.vn/lien-he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *